Nhà

Guangzhou Hongzheng Trade Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Hồ sơ công ty

 

Quảng Châu Hongzheng Trade Co., Ltd. được thành lập năm 2006 và có hơn 16 năm hoạt động, lưu trữ và vận chuyển nguyên liệu hóa chất.Nằm ở trung tâm giao thông đường bộ, đường biển và đường hàng không của Nam Trung Quốc, Quảng Châu được mệnh danh là "Cổng phía Nam của Trung Quốc với thế giới".

Trong những năm qua, với giá trị cốt lõi là "trung thành, tìm kiếm sự thật, đổi mới và đôi bên cùng có lợi", công ty chúng tôi đã tham gia sâu vào thị trường công nghiệp hóa chất, tiến tới mục tiêu xanh, bảo vệ môi trường và công nghệ cao, và cam kết trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất.

Trung Quốc Guangzhou Hongzheng Trade Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Hiện tại, công ty chúng tôi đã thiết lập rất nhiều nhà kho trên khắp Trung Quốc, thiết lập hệ thống phân phối, tiếp thị và cung ứng có lợi thế cao, nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khẩn cấp ở mức tối đa.Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho nhiều doanh nghiệp nổi tiếng ở Trung Quốc.

Chúng tôi đang tiến dần tới các thương nhân toàn cầu dựa trên thương mại, dựa vào công nghiệp, bán hàng toàn cầu, hội nhập thương mại trong và ngoài nước, hội nhập thượng nguồn và hạ nguồn, với khả năng giá trị gia tăng toàn diện và khả năng cạnh tranh tổng hợp.

Trung Quốc Guangzhou Hongzheng Trade Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Chúng tôi cam kết giới thiệu những sản phẩm có giá trị và cạnh tranh nhất cho khách hàng, vì vậy chúng tôi tích cực phát triển hợp tác với các công ty hóa chất nổi tiếng trong và ngoài nước.Để theo kịp các tiêu chuẩn quốc tế và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn, công ty chúng tôi luôn bắt kịp với thời đại.Hiện tại, chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO9001, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn quốc tế ISO14001 và chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001.

Trung Quốc Guangzhou Hongzheng Trade Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

 

 

Là một công ty bán hàng chuyên nghiệp các sản phẩm hóa chất, chúng tôi lãnh đạo một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp ưu tú, đội ngũ dịch vụ khách hàng chất lượng cao và luôn tuân thủ triết lý kinh doanh "chất lượng là trên hết, dịch vụ là trên hết", "chính trực" làm cơ sở cho sự tồn tại, và lấy mục đích là "phát triển bền vững", đồng thời cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hóa chất chất lượng cao một cách hiệu quả và có trách nhiệm.Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới để xây dựng một thế giới công nghiệp hóa chất tươi đẹp, cùng nhau phát triển, đổi mới và tạo ra một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Trung Quốc Guangzhou Hongzheng Trade Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Hongzheng được thành lập vào năm 2006 và tập trung vào khu vực nguyên liệu hóa chất trong 16 năm.

 

Năm 2006, Hongzheng được thành lập tại Quảng Châu.

 

Năm 2008, Chúng tôi trở thành nhà cung cấp nguyên liệu hóa chất quan trọng cho chính phủ Trung Quốc và các công ty xăng dầu thông qua nhiều dự án đấu thầu.

 

Năm 2010, để mở rộng phạm vi dịch vụ, chúng tôi đã thiết lập nền tảng thương mại điện tử trong nước và trang web chính thức, đồng thời thành lập một đội ngũ chuyên nghiệp để bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến.

 

Vào năm 2012, Chúng tôi đã nhận được giấy phép vận hành các hóa chất nguy hiểm và trở thành một trong những nhà cung cấp hóa chất nguy hiểm quan trọng nhất tại Trung Quốc.

 

Năm 2014, Nhà phân phối phát triển kinh doanh ra nước ngoài, chúng tôi trở thành nhà cung cấp nguồn nguyên liệu hóa chất xuất khẩu.

 

Năm 2016, Thành lập một nhóm kinh doanh chuyên nghiệp ở nước ngoài và tham gia nhiều triển lãm khác nhau trong ngành hóa chất trong và ngoài nước.Trong khi mở rộng kinh doanh, chúng tôi đã giúp nhiều người bán trong và ngoài nước giải quyết tình trạng thiếu nguyên liệu thô.

 

Năm 2018, để đảm bảo cung cấp đủ hàng và rút ngắn thời gian giao hàng, chúng tôi đã thành lập kho hàng tại nhiều thành phố khác nhau ở Trung Quốc.Và cho đến nay, tổng cộng có 24 nhà kho ở Trung Quốc.

 

Kể từ năm 2020, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo.Chúng tôi cam kết trở thành doanh nghiệp cung cấp nguyên vật liệu hóa chất hàng đầu.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : Hongzheng

Số nhân viên : 150~200

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Guangzhou Hongzheng Trade Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Hongzheng Trade Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Hongzheng Trade Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Hongzheng Trade Co., Ltd. Chứng chỉ